THẤT BẠI LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ KHÔNG THỪA NHẬN TÀI NĂNG CỦA CHÍNH MÌNH

Đó là câu của Đức Phật nói với thày Annan trong phim " Cuộc đời Đức Phật".
Đã bao giờ bạn nhớ lại một sự kiện, một thử thách lớn trong quá khứ mà bạn đã vượt qua và băn khoăn tự hỏi: " đến bây giờ vẫn chưa hiểu vì sao mình có thể vượt qua được?"

Đã bao giờ đến hạn phải hoàn tất một việc quan trọng mà còn quá nhiều việc và còn quá ít thời gian, bạn đã xuất thần các ý tưởng, cách làm và vừa vặn kịp hoàn thành?

Đã bao giờ bạn đang mệt mỏi, cơ thể yếu ớt nhưng khi có người thân gặp vấn đề, bạn đã nhanh nhẹn, khỏe mạnh tới bất ngờ để xử lí mọi việc ?

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng bạn không thể làm được điều gì đó mà bạn vốn mơ ước, thế rồi vì áp lực lớn của cuộc sống, bạn buộc phải hành động và bạn thành công?

... Chắn chắn bạn ít nhất một lần như vậy rồi phải không.

Sự thật là bên trong mỗi người đều có " một con người đầy tài năng và phi thường" chờ được đánh thức.

Và rất tiếc, rất nhiều người phải chờ " một cú đánh" của cuộc sống mới đánh thức được và thừa nhận được tài năng của mình.

Vậy tại sao, không Dám Sống mỗi ngày với tài năng trọn vẹn của bạn, thừa nhận tài năng ấy mà không cần " cú đánh" nào cả để đạt những ước mơ mà bạn muốn!

Nếu bạn vẫn chưa thừa nhận được tài năng của mình và sử dụng nó, tôi tặng bạn một sự thật là " một cú đánh" mà bạn đã biết nhé:

CÚ ĐÁNH LỚN NHẤT ĐỜI MỖI CON NGƯỜI LÀ CÁI CHẾT. BẠN CÓ THỂ KHÔNG BAO GIỜ KỊP HOÀN TẤT ƯỚC MƠ CỦA MÌNH NẾU CÒN CHẦN CHỪ. BẠN KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN NHƯ BẠN TƯỞNG ĐÂU!

Nguyện cầu cho bạn sống mỗi ngày với trọn vẹn con người tài năng của bạn!

Nếu bạn đã đang sử dụng tài năng của mình rồi, nguyện cầu cho bạn ngày càng tỏa sáng và mang lại lợi lạc cho thật nhiều người!

P/S: Bạn hãy chia sẻ thông điệp này nhé. Biết đâu ai đó đang nản lòng, nhờ sự chia sẻ của bạn mà tiếp tục hành động!

>> Xem thêm: CHAT CÙNG NGÀY MỚI

Chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền