NGỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN CỦA BẠN ĐỂ ĐAU KHỔ, BUỒN CHÁN VÀ PHÀN NÀN

Bạn của tôi, tôi đã trị liệu cho nhiều người, họ đau khổ, họ buồn chán, họ phàn nàn về cuộc sống của họ cứ lặp đi lặp lại khiến họ mất đi năng lượng, niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống và khiến họ co mình lại... Vâng xã hội hiện nay đã đang rất nhiều người như vậy, theo bạn có đúng ko? Vậy theo bạn nguyên nhân từ đâu? Có phải do họ để quá khứ làm chủ cuộc đời họ ko? Hay có phải họ để cho cuộc đời họ tẻ nhạt ko? Khi họ cứ lặp đi lặp lại cuộc sống, công việc, thậm chí suy nghĩ nhàm chán... Họ ko dám thay đổi, họ ko dám bứt phá ra khỏi vùng an toàn của mình... để rồi họ chỉ biết buồn chán, phàn nàn và đau khổ.

Bạn biết ko? khi bạn xem 1 bộ phim hài, hay 1 clip hài, hay 1 câu chuyện hài thì lần đầu bạn xem, bạn đọc bạn sẽ cười ko chịu đươc, bạn thấy vui và bạn xem lại lần 2 bạn sẽ bớt cười và bạn xem lại lần 3,4,5 thậm chí bạn chẳng cười được nữa và bạn cảm thấy vớ vẩn nhàm chán có đúng vậy ko bạn?... Bạn thấy ko? Bạn không thể cười cùng một bộ phim hài, 1 clip hài, hay 1 câu chuyện hài mà bạn xem lặp đi lặp lại. Vậy tại sao bạn luôn buồn, chán nản và phàn nàn về cùng một vấn đề?

Bạn của tôi ạ! Hãy buông mọi thứ đau khổ buồn chán xuống, hãy tìm cho mình những thử thách, hãy sống chọn vẹn với cuộc sống của bạn, đừng để HOANG cuộc đời bạn nữa. Quá khứ bạn ko thể thay đổi được, tương lai thì bạn chưa tới...hãy sống chọn vẹn với hiện tại, đừng phàn nàn nữa, đừng đau khổ nữa, hãy đứng dạy và thay đổi chính mình, làm mới cuộc đời mình nhé bạn của tôi.

Biết ơn và trân trọng bạn vì bạn là 1 cá thể duy nhất, bạn đến với thế giới này để thực hiện 1 sứ mệnh nào đó quan trọng nên bạn mới có mặt ở đây...và hãy đứng dậy để tìm ra điều đó, sứ mệnh đó và hoàn thành nó thì chắc chắn bạn sẽ có được niềm vui, đam mê và hạnh phúc.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Đại Hải