HÀNH TRÌNH 9 NĂM PHỤNG SỰ - Sinh nhật TÀI NĂNG VIỆT!

Vì mục tiêu 1 TRIỆU GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC
 
 
23/09/2010 - 23/09/2019 một chặng đường đã được gọi là dài. Trải qua rất nhiều thăng trầm, nhiều lúc tưởng chừng đã quỵ ngã không thể làm theo đam mê và sứ mệnh được. Nhưng vượt lên tất cả, để ngày hôm nay sau 9 năm thật tự hào khi con thuyền căng buồm ra khơi.
 
2019 là năm đánh dấu sự thay đổi, thay đổi từ cấu trúc Tài Năng Việt cho đến thay đổi nhận diện thương hiệu logo Tài Năng Việt. Với 1 logo mới là sự kết hợp chiếc lá được họa tiết là chiếc thuyền buồm và vòng tròn Tánh không (Zen) là một lựa chọn mới cho Tài Năng Việt. Chiếc lá thuyền buồm là sự thuần khiết, cống hiến, tượng trưng cho tuổi trẻ, cho khát vọng, cho sự vươn lên. Còn Zen là sự vĩnh cửu, tuần hoàn liên tục cùng với đó là sologan HẠNH PHÚC TỪ TÂM.
 
 

Thay mặt Tài Năng Việt một lần nữa xin cúi đầu tri ân tất cả các thành viên đã cùng chung tay xây dựng và phát triển Tài Năng Việt từ ngày đầu thành lập đến ngày hôm nay và những ngày tương lai.

Xin gửi tới lời tri ân và cảm ơn quý phụ huynh, các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng Tài Năng Việt.

Xin gửi tới lời tri ân tới quý đối tác, ban giám hiệu các nhà trường, các công ty, các tổ chức, các cơ quan ban ngành đã luôn tin tưởng Tài Năng Việt.

Một lần nữa xin được tri ân những người thân trong gia đình tôi đã luôn ủng hộ hai vợ chồng toàn tâm toàn ý vào Tài Năng Việt.

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì mục tiêu 1 triệu gia đình Hạnh Phúc rất mong nhận được sự chia sẻ, đóng góp, đồng hành để giúp cho Tài Năng Việt thực hiện được sứ mệnh của mình.

Trân trọng và Tri ân!

Tổng Giám Đốc- NGUYỄN ĐẠI HẢI