GIA ĐÌNH NHỎ, HẠNH PHÚC TO – ĐÁNH THỨC NỘI LỰC, GẮN KẾT TÌNH THÂN

Tiếp nối thành công của trại hè “Gia đình nhỏ - Hạnh phúc to”, năm nay Tài Năng Việt tiếp tục tổ chức chương trình “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” với chủ đề “Đánh thức nội lực, gắn kết tình thân” giúp các con và mỗi gia đình rèn luyện 3 gốc: Tình yêu thương, lòng biết ơn và nghị lực vượt khó.

Chương trình “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to – Đánh thức nội lực, gắn kết tình thân” diễn ra trong 2 ngày 3, 4/8/2019 thứ 7, chủ nhật tại khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội với hơn 100 thành viên tham gia những trải nghiệm nhiều thử thách cùng nhiều cung bậc cảm xúc từ buồn, lo lắng, hồi hộp cho đến vui vẻ, hạnh phúc, xúc động…

Với 2 ngày trải nghiệm tới đây hứa hẹn những gia đình sẽ được tham gia trải nghiệm đặc biệt, bất ngờ, vượt ngưỡng để mỗi thành viên trong gia đình bật ra được những phẩm chất cần thiết trong cuộc sống.

  • Nhằm hàn gắn, chữa lành những tổn thương, những nỗi buồn do vô tình mà các thành viên trong gia đình đã tạo cho nhau (nếu có): đặc biệt là giữa bố mẹ và các con. Tặng lại cho con một người cha, người mẹ bình an và hạnh phúc
  • Giúp mỗi thành viên xích lại gần nhau, thêm hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn .
  • Biết trân trọng và nắm giữ hạnh phúc trong mọi hoàn cảnh, thử thách…
  • Và trên tất cả “Gia đình nhỏ - Hạnh phúc to” là một món quà bố mẹ dành cho chính mình và các con để cùng nhau tạo nên những Dấu Ấn Hạnh Phúc bên những người thân yêu nhất, Đây sẽ là một dấu ấn vô cùng tuyệt vời mà bố mẹ cùng các con sau mỗi chặng đường khi sẽ những lúc nản lòng sẽ nhớ về kỉ niệm tươi đẹp, thiêng liêng này.

 

Trong suốt 2 ngày bố mẹ cùng các con sẽ được rèn luyện rất kĩ về 3 gốc: Tình yêu thương, lòng biết ơn, nghị lực vượt khó…với 3 gốc này sẽ đồng hành, đi với con trong suốt quá trình hoàn thiện nhân cách đồng thời giống như một “liều thuốc kháng sinh” để con “miễn nhiễm” với độc tố, cạm bẫy mà con có thể sẽ gặp phải trên con đường thành công.

Và sau tất cả những bon chen, ghanh đua bên ngoài xã hội kia thì “Bạn sẽ không tìm được một nơi nào khác mà có những người sẵn sàng hi sinh, lo lắng và bao bọc bạn hơn gia đình. Gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này”. Nên ngày hôm nay hoặc cả những ngày khác bạn có thể rất bận bởi công việc của mình thì 2 ngày tới đây hãy dành cho chính bản thân, dành cho người luôn kề vai, sát cánh bên bạn cùng những đứa con tuyệt vời của mình 2 ngày gắn kết đặc biệt, 2 ngày tìm về sự ấm áp, yêu thương bên gia đình của mình nhé.

Vậy, ngày hôm nay hãy cùng Tài Năng Việt thực sự dấn thân vào những trải nghiệm của “Gia Đình Nhỏ, Hạnh Phúc To – Đánh Thức Nội Lực, Gắn Kết Tình Thân”

Thông tin tham gia chương trình: https://tainangviet.getflycrm.com/page/gia-dinh-nho-hanh-phuc-to

(Chương trình chỉ nhận những gia đình đăng kí trước 17h, thứ 5 ngày 1/8/2019) thôi nhé.