DẠY CON ĐỦ ĐỨC ĐỦ TÀI KHÔNG KHÓ

Bạn sẵn sàng hy sinh bản thân mình để đánh đổi cho con hạnh phúc, thành công, niềm vui… Tài Năng Việt hiểu rằng tình yêu vô điều kiện của bạn với con là vô hạn nhưng tình yêu đó đã đuợc thể hiện đúng hay chưa? Tại khóa học “Dạy con đủ đức đủ tài” sẽ giúp bạn có được câu trả lời để bạn loại bỏ hoàn toàn những độc tố hàng ngày bạn đang vô tình trao cho con mình.

Yêu con, thương con nhưng cũng không thể tránh khỏi những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực trong quá trình nuôi, dạy con như chỉ bảo khi con làm sai nhưng con không nghe, cãi lại lời cha mẹ khiến bạn bực mình, điên tiết không làm chủ cảm xúc dẫn đến quát mắng, thậm chí là đánh con….để rồi khi bình tĩnh bạn lại hối hận với hai từ “giá như”.
 
 
Không những vậy, trong thời buổi ngày nay bố mẹ đang mắc căn bệnh “Chạy theo thành tích”, việc con học giỏi các môn văn hóa Toán, lý, hóa, văn, anh …là niềm từ hào của bố mẹ, vì giúp bố mẹ “mở mày mở mặt” với bạn bè. Nhưng thực chất con có thích những điều đó hay không thì bố mẹ không hề quan tâm.
  Tất cả những điều trên đã tồn tại ở lớp học “Dạy con đủ đức đủ tài” nhưng trên thực tế Tài Năng Việt thấy rằng nếu như các con không trang bị những kiến thức cốt lõi cho bản thân về chữ Tâm và giải quyết những vấn đề hiện tại đang mắc phải thì chắc chắn không thể trở thành một người Tài và nếu bố mẹ không bình an, hạnh phúc thì không thể đem lại cho con niềm vui, bình an trong cuộc sống.
  Trong 2 ngày 6,7/7 với khóa học “Dạy con đủ đức đủ tài” đã giúp bố mẹ hiểu nguồn gốc con đến từ đâu, tại sao con có tính cách, hành động, suy nghĩ  như vậy và phương pháp để bố mẹ xoay chuyển tình thế của con.
 
 
Hơn bao giờ hết để có thể chuyển hóa được con thì bố mẹ phải là những người biết lắng nghe chỉ khi bạn thực sự lắng nghe những ý kiến của con thì lúc đó bạn mới có thể hiểu con, yêu con như con vốn có và nắm bắt được tâm lý, những điều thầm kín trong con.
  Biết đặt vị trí của con vào bạn là lúc bạn có thể chia sẻ, nói chuyện và hàn gắn được mối quan hệ bố mẹ - con cái, cũng như trở thành người bạn tri kỉ của con.
  Và chỉ khi bố mẹ thay đổi được chính mình, chuyển đổi tâm thức, thay đổi suy nghĩ, hành động mới thì lúc đó bạn mới hoàn toàn cảm hóa được con mình. Bởi chỉ có tâm bình an, tâm đón nhận cùng tâm yêu thương mới giải quyết tận gốc vấn đề.
 
 
Ngoài vòng tròn về tâm - tầm trong “Dạy con đủ đức đủ tài” CEO Bùi Thu Hiền còn chia sẻ tới bậc phụ huynh những phương pháp để giúp con “Học nhanh mà không gian nan” như phương pháp sơ đồ tư duy, cách học tiếng anh hiệu quả, phương pháp tập trung cao độ bằng công thức nén thời gian…mà rất nhiều phụ huynh đang mong muốn sở hữu cách thức giúp con thay đổi được kết quả hiện tại của mình.
  Với lượng kiến thức giá trị mà CEO Bùi Thu Hiền cùng công sự Tài Năng Việt đã cống hiến trí tuệ cùng công sức trong 2 ngày học cuối tuần. Chúng tôi tin rằng những bậc phụ huynh đã có một chặng đường nhìn lại chính bản thân mình, nhìn lại cách yêu thương con… vì chỉ khi biết bản thân sai ở đâu thì bạn mới nhận đãược điều đúng và cho con nhiều điều tốt đẹp nhất mà bạn đã – đang có. Và một lần nữa chúc mừng bố mẹ đã hoàn thành xuất sắc khóa học “Dạy con đủ đức đủ tài”.
Nguồn: Tài Năng Việt