Chính sách bảo mật

Giải thích những thông tin nào chúng tôi sử dụng cũng như lý do, cách chúng tôi sử dụng, xem xét và cập nhật những thông tin đó.
 1. Mục đích thu thập thông tin.
Để đăng ký sử dụng các khóa học của Tài Năng Việt, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp(cá nhân), địa chỉ, mã số thuế (nếu có), người liên hệ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp chúng tôi xác định thông tin chính xác của Quý khách, những thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể liên hệ để phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình tham gia khóa học hay tư vấn của Tài Năng Việt.
Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu (*) Quý khách hàng có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin.
Để quản lý các dịch vụ mà Tài Năng Việt cung cấp cho khách hàng.
Để liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi dịch vụ có sự thay đổi.
Để gửi thông báo mời khách hàng đăng ký dịch vụ hoặc để cung cấp cho bạn thông tin dịch vụ mà bạn yêu cầu từ chúng tôi, chúng tôi cảm thấy có thể bạn quan tâm, bạn có đồng ý để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích như vậy.
Để đảm bảo rằng nội dung từ trang web của chúng tôi trình bày một cách hiệu quả nhất cho bạn qua việc thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ khác cho khách hàng.
Để cho phép bạn tham gia vào các tính năng tương tác các dịch vụ của chúng tôi, khi bạn chọn.
Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.
Tài Năng Việt cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước.
 
 1. Thời gian lưu trữ thông tin.
Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để Tài Năng Việt chúng tôi quản lý và kịp thời tư vấn khi quý khách hàng có yêu cầu, do vậy thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Tài Năng Việt.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin.
Địa chỉ của Tài Năng Việt: Công ty Cổ phần Đầu tư  và Phát triển Tài Năng Việt
Tầng 5 Nhà D Khách sạn Thể Thao, số 17 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0989 026 611
 1. Phương thức và công cụ đăng nhập.
Quý khách hàng sẽ được cấp 01 User và Pass sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ của Tài Năng Việt.
User và Pass sẽ được thông báo tự động, mã hóa theo chuẩn SSL.2048 bit tiêu chuẩn SHA theo bản đăng ký của Quý khách hàng.
Trên trang web: http://http://tainangviet.com.vn/ của chúng tôi.
 
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tài Năng Việt cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin Quý khách hàng không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn bằng cách tích lập các chứng chỉ số SSL, mã hóa code database bằng zene, ioncube tiêu chuẩn 2048 bit + SSL hai lớp.
Cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của Quý khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào
Quý khách hàng tiết lộ thông tin của mình cho bên thứ 3 Tài Năng Việt không chịu trách nhiệm đối với việc mất mát thông tin cá nhân, hay các thông số tài khoản khác.
 
 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại.
Khi nhận được khiếu nại chính thức bằng văn bản, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách hàng đưa ra khiếu nại để tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách giải quyết dựa trên tiêu chuẩn
Chúng tôi hợp tác với các cơ quan quản lý thích hợp: các đơn vị lưu trữ, truyền dữ liệu,... để giải quyết các khiếu nại.
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG VIỆT

 • Địa chỉ: Tầng 5 Nhà D Khách sạn Thể Thao, số 17 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: info@tainangviet.net
 • Điện thoại: 1900 88 66 39
 • Hotline: 1900 88 66 39